Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :  
Hotline:  

17h 26/9, sự kiện ra mắt Huawei Nova 2i: 4 camera và còn gì nữa?Vào đúng 17h ngày hôm nay (26/09), Team Tin Tức của Thế Giới Di Động sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt Huawei Nova 2i – Chiếc smartphone đang thu hút được nhiều sự chú ý với 4 camera và màn hình xu hướng vô cực ngay tại Thái Lan để đưa tin và trực tiếp event này.

Theo một số thông tin và hình ảnh đã được rò rỉ trước đó tại Việt Nam, Huawei Nova 2i (Hay còn được gọi là Huawei G10) dự kiến sẽ sở hữu một màn hình xu hướng vô cực để giúp chiếc smartphone này có kích thước màn hình lớn hơn nhưng thiết kế tổng thể vẫn sẽ không quá “bé bự”.

Thêm vào đó, việc được trang bị đến 4 camera cũng gây nhiều tò mò vì chúng ta vẫn chưa biết được rằng 4 camera – được chia làm 2 cụm camera kép, sẽ giúp Nova 2i đem lại trải nghiệm gì mới cho người dùng.

Và quan trọng hơn nữa là giá bán, chúng ta hãy cùng chờ xem giá bán của chiếc smartphone này tại Thái Lan là bao nhiêu, để từ đó có thể dự đoán mức giá của nó tại Việt Nam nếu Nova 2i được mang về nước ta nhé.

Bình luận
  • Quảng cáo